Tải game Chiến Tranh Các Vì Sao

Chiến Tranh Các Vì Sao – game mobile offline thuộc thể loại bắn súng, phi thuyền khủng, súng đạn phong phú. Bạn có giám chấp nhận thách thức?

chien tranh cac vi sao

chiến tranh các vì sao

Bạn đã từng xem qua bộ phim nổi tiếng thế giới “Stars War” chưa? Đây là bộ phim rất hay miêu tả những cuộc chiến vô cùng kích tính giữa các hành tinh. Và trong game Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao này, điều đó sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất.

tai game chien tranh giua cac vi sao

tải game chiến tranh giữa các vì sao

Chiến Tranh Các Vì Sao kể về câu chuyện khoa học viễn tưởng rất hấp dẫn. Năm 2700, một binh đoàn ngoài hành tinh đã tới tấn công trái đất. Với vũ khí hùng mạnh, chúng quyết tâm san phẳng Trái đất và hòng chiếm đóng nơi đây. Bạn sẽ vào vai 1 trong 3 vị tướng tài ba nhất của Trái Đất được cử đi chống lại kẻ thù.

game the chien

game thế chiến

Nhiệm vụ của bạn là sẽ phải điều khiển một chiếc phi thuyền được trang bị vũ khí tối tân với rất nhiều loại đạn khác nhau cực kỳ đẹp mắt và tiêu diệt tất cả các phi thuyền của kẻ địch. Với rất nhiều mức chơi theo cấp độ từ dễ đến khó, chắc chắn bạn sẽ phải tập trung nếu không muốn mất mạng. Về gameplay không có gì mới với cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên với đồ họa đẹp, và những nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp bạn giải trí rất tuyệt vời. Đây là một game điện thoại offline mang tính hành động xuất sắc.
Bạn sẽ tốn không ít thời gian, sự khéo léo mới có thể phá tan liên kết máy bay rắn chắc của địch trong phiên bản này. Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao cho hình ảnh 3D tuyệt đẹp, lối chơi đơn giản đậm chất chiến thuật, điều khiển dễ dàng, nhiều màn chơi với nhiều thử thách cho bạn chinh phục.

Lưu ý:

Game này multiscreen nhé, mấy máy màn hình bé thì bản 240×320 vẫn chơi được hết nhá…

Game chạy mượt mà trên tất cả các dòng máy Java

Còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay tải game Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao để có những trải nghiệm tuyệt vời!

Chiến Tranh Các Vì Sao – Bắn Máy Bay

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Thông tin bắt buộc nhập được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng 1 số thẻ HTML sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thông tin thanh toán

Khi bạn click vào tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của thanhphogame.com. Theo đó:

◉ Tất cả các game online đều được tải và cài đặt miễn phí. Đối với game offline, tùy từng game mà mỗi lần tải có thể hệ thống sẽ yêu cầu 1 khoảng phí nhất định.

◉ Đối với các game online, khi bạn muốn nâng cấp đồ hoặc chơi game với nhiều tính năng nâng cao, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mua đồ qua đầu số bằng sms hoặc nạp thẻ cào. Mỗi game sẽ có 1 đầu số khác nhau tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi lần gửi tin nhắn qua đầu số chi phí sẽ là 15000đ và hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc. Giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào giá trị vật phẩm bạn muốn mua nên có nhiều mệnh giá khác nhau: 10 000đ, 20 000đ, 30 000đ, 50 000đ, 100 000đ, 500 000đ.

◉ Đối với game offline mất phí tải, khi người chơi nhấp tải game, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và trừ tiền vào tài khoản gốc của người chơi.

◉ Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng sẽ dùng tiền ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng vật phẩm sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Giới Thiệu | Cài Đặt Gỡ Bỏ | Chính Sách Bảo Mật | Điều Khoản Sử Dụng | Liên Hệ